Tổ chức tiệc cưới ngoài trời với Dù Che Nắng

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp tổ chức nhiều hoạt động…tiệc cưới ngoài trời đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng. Mùa xuân, đầu mùa hè hay mùa thu là những thời điểm thích hợp để các bạn lựa chọn tiệc cưới ngoài trời

sukien

Bạn sẽ được thoải mái sáng tạo, trang trí, sắp đặt chủ đề cho tiệc cưới của mình. Bạn sẽ không bị gò bó trong khoảng không của nhà hàng, không thể thay đổi cách bài trí cũng như những kịch bản nhàm chán thường gặp ở các nhà hàng.

tiec-cuoi-ngoai-troi-06

Rạp che tiệc ngoài trời

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý đến những chi tiết sau nếu muốn tiệc cưới hoàn hảo hơn:

– Tiệc ngoài trời còn lạ lẫm đối với nhiều người Việt, nhất là những khách mời lớn tuổi. Họ sẽ cho rằng không gian ngoài trời không trang trọng và quá ồn ào. Bạn phải chuẩn bị tâm lý để nghe những lời phàn nàn này. Vậy nên, nếu quyết định tổ chức ngoài trời, bạn phải làm việc tư tưởng rõ ràng với gia đình hai bên và phải nhận được sự đồng ý từ người lớn hai bên.

goi-y-trang-tri-dam-cuoi-ngoai-troi-dep-ma-de-thuc-hien

Tiệc cưới ngoài trời với Dù Che Nắng màu trắng thân gỗ sang trọng

to-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi-2

– Thời tiết tại Việt Nam rất thất thường. Dù có xem dự báo thời tiết trước hay không, bạn cũng không thể kiểm soát được mưa hay nắng bất chợt. Nếu không muốn bữa tiệc bị gián đoạn nửa chừng thì bạn nên có những phương án dự phòng như dựng rạp, chuẩn bị dù cho khách, các thiết bị làm mát,v…v…

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới Ngoài trời ven sông Sài Gòn

– Không gian ngoài trời rất loãng vì vậy âm thanh sẽ thường bị bay mất. Bạn phải chú ý chọn những nhà cung cấp uy tín để kiểm soát chất lượng cũng như khắc phục những sự cố âm thanh đáng tiếc. Ngoài ra bạn cũng nên xếp chỗ cho các khách mời để ai cũng có thể nghe được âm thanh của buổi lễ một cách rõ ràng nhất.

trang-tri-nha-doc-dao-voi-nhung-chiec-o13

 

Tiệc ngoài trời tuy tốn nhiều chi phí hơn tiệc trong nhà nhưng những kỉ niệm cũng như những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ được lưu lại trong tâm trí của đôi bạn cũng như những vị khách mời. Hãy để cho ngày trọng đại của bạn là ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Phúc Anh chuyên cung cấp Dù trang trí, Dù Khổ Lớn cao cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua :

MR. THUẬN 0943 223 223 – 0943 223 223 MS.THANH.

 

 

 

Copyright © 2018 duchephucanh.com. All Rights Reserved